Mua máy giặt gia đình thay vì máy công nghiệp

Đăng bởi VŨ THỊ LỆ THỦY vào lúc 19/10/2018

Có rất nhiều cửa hiệu giặt là quy mô nhỏ mở trong các khu dân cư thường chủ quan sử dụng hệ thống sản phẩm là máy giặt, máy sấy gia đình có công suất nhỏ để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Nhưng chính việc sử dụng các dòng sản phẩm máy giặt gia đình để phục vụ cho hệ thống giặt là có tần suất hoạt động cao khiến các thiết bị hoạt động quá công suất, dễ gây hỏng hóc và tuổi thọ kém.

Do đó, khi đã quyết định kinh doanh cửa hàng giặt là, các chủ cửa hàng nhất định phải lựa chọn các dòng máy giặt, máy sấy công nghiệp có công suất lớn, tần suất hoạt động cao hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt gia đình.

Để chọn một loại máy giặt công nghiệp phù hợp với cửa hàng giặt là, chủ cửa hàng cần xem xét kỹ xuất xứ, thông số kỹ thuật, trọng lượng giặt là... trước khi quyết định mua.

Khác với các dòng máy giặt gia dụng có thiết kế phù hợp với nhu cầu giặt khối lượng ít, tần suất sử dụng thấp, các dòng máy giặt công nghiệp được thiết kế để phục vụ giặt thương mại, có thể chịu được tần suất giặt liên tục hàng ngày cả tuần, cả tháng, năm. Máy có độ bền cao hơn nhiều so với máy giặt gia dụng, phù hợp với các cửa hàng làm giặt là chuyên nghiệp.

Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng máy giặt, máy sấy công nghiệp được bán với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên các sản phẩm đều thuộc những thương hiệu mới, chưa kể có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Do đó, chủ cửa hàng nên lựa chọn sử dụng các sản phẩm máy giặt, máy sấy của hãng điện gia dụng uy tín thế giới ví như LG.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0913.524.007